FAQ tuyển dụng RTA

Câu hỏi về tuyển dụng

Câu hỏi 1: Quy trình tuyển dụng của RTA như thế nào?

Xem câu trả lời tại đây.

Quy trình tuyển dụng của RTA gồm các bước như sau: Đăng ký bằng link ứng tuyển > Kiểm tra email mời làm bài kiểm tra > Làm bài kiểm tra > Nhận thông báo kết quả.

Câu hỏi 2: Sau khi đăng ký ứng tuyển thì tôi cần phải làm gì?

Xem câu trả lời tại đây.

Đầu tiên bạn cần kiểm tra email xem có email mời làm bài kiểm tra kèm thông tin mã dự án, tên đăng nhập, mật khẩu để làm bài kiểm tra hay không.

Câu hỏi 3: Tôi đã đăng ký ứng tuyển nhưng vẫn không thấy email gửi về thì tôi có cần đăng ký lại lần nữa không?

Xem câu trả lời tại đây.

Sau khi đăng ký ứng tuyển thì hệ thống sẽ tự động gửi email cho bạn, nếu không thấy email ở mục Hộp thư đến thì bạn kiểm tra bên mục Thư nháp - Spam.
Cách tìm: ở cột bên trái của giao diện Gmail, dưới mục Thư nháp có mục Danh sách mở rộng, bấm vào sẽ có mục Spam. Bạn vào mục Spam để kiểm tra email.
Trường hợp bạn kiểm tra tất cả các mục nhưng vẫn không có email của hệ thống tuyển dụng gửi về thì bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ tuyển dụng qua email career@rta.vn, gọi điện thoại đến số 028 7300 8086, inbox qua địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/rtAnalyticsRTA để được bộ phận tuyển dụng hỗ trợ thêm.

Câu hỏi 4: Nếu như thông tin ứng tuyển trong email gửi về bị sai thì tôi phải làm sao?

Xem câu trả lời tại đây.

Bạn điền lại phiếu ứng tuyển với cùng số CMND và email như lần ứng tuyển trước.

Câu hỏi 5: Nếu tôi đã từng ứng tuyển vào RTA ở dự án khác thì bây giờ tôi có ứng tuyển tiếp được không?

Xem câu trả lời tại đây.

Bạn vẫn ứng tuyển tiếp được. Bạn chỉ cần sử dụng lại đúng số CMND và email đã dùng để ứng tuyển trước đó. Bạn lưu ý chọn đúng dự án và vị trí ứng tuyển cho lần ứng tuyển này.

Câu hỏi 6: Sau khi nhận được email thông báo kết quả thì tôi cần phải làm gì?

Xem câu trả lời tại đây.

Khi nhận được email thông báo kết quả của RTA bạn cần phản hồi xác nhận kết quả với bộ phận tuyển dụng của RTA. Nếu trong email có lời mời lên văn phòng gặp mặt thì bạn xác nhận có thể tham gia và nếu không thể sắp xếp được thời gian tham gia thì bạn cần xác nhận lại thời gian có thể tham gia với bộ phận tuyển dụng.

Câu hỏi về đăng nhập và sử dụng ứng dụng rtWork

Câu hỏi 1: Tôi sử dụng ứng dụng nào để làm bài kiểm tra?

Xem câu trả lời tại đây.

Để làm bài kiểm tra thì bạn cần tải về ứng dụng rtWork trên CH Play đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android và trên App Store đối với thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Sau khi tải ứng dụng về bạn đăng nhập theo thông tin được cung cấp trong email mời làm bài kiểm tra.
(Bạn xem hướng dẫn cài đặt và đăng nhập ứng dụng rtWork tại đây)

Câu hỏi 2: Thông tin đăng nhập tôi lấy ở đâu?

Xem câu trả lời tại đây.

Thông tin đăng nhập được cung cấp kèm theo trong email mời làm bài kiểm tra, bạn kiểm tra xem trong email gửi về.

Câu hỏi 3: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng rtWork nhưng tôi không thấy thông báo mời làm bài kiểm tra thì tôi phải làm sao?

Xem câu trả lời tại đây.

Đợi trong khoảng 10 - 15 phút để bài kiểm tra được gửi về, nếu ngoài khoảng thời gian trên vẫn không có bài kiểm tra bạn liên hệ lại với bộ phận tuyển dụng của RTA. Khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng thì RTA sẽ ưu tiên hỗ trợ nhanh 24/7 khi bạn báo thông tin qua room chat trên ứng dụng rtWork.
(Bạn xem hướng dẫn tham gia phòng chat tại đây)

Câu hỏi 4: Một tài khoản tôi có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị được không?

Xem câu trả lời tại đây.

Với mỗi tài khoản bạn chỉ có thể sử dụng trên một thiết bị. Nếu bạn muốn đăng nhập trên thiết bị mới thì bạn cần đăng xuất tài khoản trên thiết bị cũ (Bạn xem hướng dẫn đăng xuất ứng dụng rtWork tại đây) và đăng nhập vào thiết bị mới theo đúng mã dự án, tài khoản, mật khẩu được cung cấp.

Câu hỏi về bài kiểm tra

Câu hỏi 1: Tại bài kiểm tra Kỹ năng phỏng vấn dành cho PVV làm sao tôi biết được là ứng dụng có đang được ghi âm?

Xem câu trả lời tại đây.

Để biết ứng dụng có đang ghi âm không thì khi bắt đầu làm bài kiểm tra kỹ năng phỏng vấn sẽ hiển thị dòng chữ nền đen hiển thị là rtWork đang ghi âm và bạn cần đảm bảo đã bật quyền cho ứng dụng bằng cách truy cập theo các bước sau:

  • Đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android: Cài đặt > Quản lý ứng dụng > Real-Time Workspace > Quyền ứng dụng, tại Quyền ứng dụng chọn bật quyền cho Micrô.

image

Câu hỏi 2: Tôi đã làm hết tất cả các lượt làm bài kiểm tra thì RTA sẽ lấy kết quả bài làm nào?

Xem câu trả lời tại đây.

RTA sẽ lấy kết quả bài làm cuối cùng được gửi về hệ thống.

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì tôi nhận được kết quả làm bài kiểm tra?

Xem câu trả lời tại đây.
  • Đối với bài kiểm tra trắc nghiệm thì sẽ được trả kết quả về tại mục Thông báo của ứng dụng rtWork ngay sau khi bạn hoàn thành và gửi bài lên hệ thống.
  • Đối với bài kiểm tra có câu hỏi mở thì sau khoảng 2 tuần kể từ ngày bạn hoàn thành bài kiểm tra thì RTA sẽ trả kết quả về mục Thông báo trên ứng dụng rtWork và email cho bạn.

Câu hỏi 4: Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra thì tôi cần phải làm việc gì tiếp theo?

Xem câu trả lời tại đây.

RTA sẽ trả kết quả làm bài kiểm tra về email bạn đã đăng ký với chúng tôi nên bạn cần kiểm tra email thường xuyên để nhận kết quả chấm bài từ hệ thống

Câu hỏi 5: Bao nhiêu điểm thì tôi mới đạt và được trở thành PVV chính thức?

Xem câu trả lời tại đây.

RTA sẽ lấy từ trên xuống cho tới khi hoàn thành đủ chỉ tiêu cho từng đợt tuyển dụng. Tuy nhiên, các bạn có bài kiểm tra đạt dưới 50% thì hệ thống sẽ tự động loại bạn ra khỏi danh sách chấm bài

Câu hỏi về báo lỗi

Câu hỏi 1: Trong quá trình làm bài kiểm tra mà xuất hiện thông báo lỗi thì tôi cần phải làm gì?

Xem câu trả lời tại đây.

Khi xuất hiện thông báo lỗi trong lúc bạn làm bài kiểm tra thì việc cần làm là mô tả chi tiết các bước dẫn đến lỗi đó trên hộp thông báo lỗi của ứng dụng và gửi thông báo lỗi lên hệ thống. Sau khi gửi báo lỗi lên thì bạn cần nhắn lên room chat để được hỗ trợ thêm.

Câu hỏi 2: Khi đang làm bài thiết bị tôi xuất hiện màn hình đen và văng khỏi ứng dụng rtWork, sau khi truy cập lại thì xuất hiện thông báo thì tôi cần phải làm gì?

Xem câu trả lời tại đây.

Khi xuất hiện thông báo có tiếp tục hay không thì bạn luôn chọn để được trả về phiên làm việc trước đó (Chỉ áp dụng với bài kiểm tra Khả năng tiếp thu kiến thức mới), đối với bài kiểm tra Kỹ năng phỏng vấn thì bạn phải làm lại bài từ đầu để được ghi âm.